Thư ngỏ

Dinh_Ngoc_Thuan_vest_copy_235x321

Ông Đinh Ngọc Thuận

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sonadezi Châu Đức

Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty CP Sonadezi Châu Đức là thành viên của Tổng Công ty CP Phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi) - doanh nghiệp tiên phong và hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo và xây dựng một vùng đất rộng 2287ha tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thành một khu phức hợp công nghiệp - đô thị - sân Golf năng động và hiện đại nhất, là “cửa ngõ vào thương mại thế giới” tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Qua kinh nghiệm hơn 25 năm đầu tư và quản lý các khu công nghiệp, chúng tôi nhận thấy đa số nhà đầu tư thường chỉ nhận được các dịch vụ hạn chế như thuê đất hoặc nhà xưởng. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, Công ty CP Sonadezi Châu Đức đã mạnh dạn đưa ra ý tưởng xây dựng khu công nghiệp đô thị với đầy đủ các lĩnh vực như: khu đô thị, khu sản xuất công nghiệp, khu kinh doanh dịch vụ, khu vui chơi giải trí. Các dự án thành phần trên sẽ cùng nhau thõa mãn mọi yêu cầu của các nhà đầu tư trong suốt thời gian đầu tư kinh doanh tại đây. Đây sẽ là một dự án mở đầu cho một hướng đi mang tính chiến lược của tổ hợp Sonadezi nói chung và Sonadezi Châu Đức nói riêng.

Nhận thức được vai trò quan trọng của Quý khách hàng cùng với tầm nhìn chiến lược và năng lực mạnh mẽ của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả các nhà đầu tư: một khu công nghiệp với hạ tầng đồng bộ, dịch vụ hoàn hảo; một môi trường đầu tư tiềm năng với vị trí là trung tâm giao thương ra thế giới của khu vực Đông Nam Bộ; một môi trường sống lý tưởng với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng tất cả Quý khách hàng để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh và gặt hái thành công tại khu công nghiệp - đô thị - sân Golf Châu Đức. Một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn và chào mừng tất cả Quý khách hàng đến với khu công nghiệp - đô thị - sân Golf Châu Đức – “cửa ngõ vào Thương Mại Thế Giới” của Việt Nam.

Trân trọng

Chủ tịch HĐQT