Ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thị sát KCN Sonadezi Châu Đức

Thứ tư, 19/08/2020, 14:42 GMT+7

Sáng 19/8, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã thị sát KCN Sonadezi Châu Đức và làm việc với lãnh đạo huyện Châu Đức.

images1628655

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh (hàng đầu, thứ 3 từ trái qua) nghe TGĐ Công ty CP Sonadezi Châu Đức giới thiệu tổng thể về KCN.

images19082020

Cùng đi với Bí thư Tỉnh ủy có các ông Nguyễn Văn Xinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và huyện Châu Đức.

Báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty CP Sonadezi Châu Đức (Chủ đầu tư dự án KCN Đô thị và sân Golf Châu Đức) cho biết, KCN Đô thị và sân Golf Châu Đức có quy mô 2.287ha. Trong đó, 1.556ha là hạ tầng KCN và 731ha dành cho khu đô thị, khu dịch vụ - sân golf. Về quy mô, Sonadezi Châu Đức là một trong những khu phức hợp công nghiệp thuộc loại lớn nhất cả nước.

Đến nay, hạ tầng kỹ thuật KCN Đô thị và sân Golf Châu Đức được đầu tư đồng bộ với trục đường trung tâm 6 làn xe, cùng mạng lưới cấp khí, cấp điện, nước hiện đại. Tại KCN Sonadezi, hiện đã có 62 dự án thứ cấp, trong đó nhiều dự án hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

images1628656Hạ tầng được đầu tư đồng bộ giúp KCN Sonadezi Châu Đức thu hút được nhiều dự án thứ cấp.

" theo baobariavungtau.com.vn