Kick-off dự án kiến tạo môi trường làm việc số trên nền tảng Base.vn

Thứ ba, 15/11/2022, 07:02 GMT+7

SZC-BASE

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc áp dụng số hóa trong công tác vận hành và quản lý doanh nghiệp đã và đang trở thành vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp nhằm thích nghi với sự phát triển của nền kinh tế thị trường.

Vào ngày 08/11/2022, Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức đã cùng với Công ty Cổ phần Base Enterprise tổ chức Lễ Kick-off dự án: “Kiến tạo môi trường làm việc số trên nền tảng Base.vn” với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, các Trưởng bộ phận cùng với các thành viên trong đội triển khai dự án của hai công ty. Đây là dự án quan trọng, nằm trong chiến lược chuyển đổi số của Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức trong giai đoạn này.

“Phần mềm Quản trị vận hành nội bộ Base là phần mềm với nhiều tính năng vượt trội như: Thiết lập quy trình và lập kế hoạch công việc khoa học từ trên xuống dưới; theo dõi tiến độ trực quan, phân bổ nguồn lực hiệu quả nhờ dữ liệu; báo cáo công việc tự động, đo lường hiệu suất nhân viên Real-time; xây dựng hệ sinh thái làm việc số cho doanh nghiệp…Chính vì những lợi ích trên mà phần mềm Quản trị vận hành nội bộ Base mang lại mà hiện nay được khá nhiều các công ty triển khai thực hiện nhằm tối ưu hóa doanh nghiệp của mình”.

Kết thúc buổi lễ, Ban Lãnh đạo hai công ty và các thành viên trong đội triển khai dự án cùng nhau cam kết phối hợp thực hiện hướng tới kết quả cuối cùng là sự thành công của dự án.